5 cách kiếm tiền online đơn giản cần quan tâm

Bạn có thể tự mình thiết kế những banner, bức ảnh poster hoặc bất cứ sản phẩm sáng tạo nào đó và đăng lên các website như 99designs.com hay ShutterStock.com…để bán cho những người có nhu cầu sử dụng.

Có rất nhiều cách kiếm tiền online tại nhà giúp các bạn có thể kiếm tiền nhanh nhất hiện nay, như kiếm tiền qua mạng xã hội Facebook, Youtube…

Nếu nung nấu ý định kiếm tiền trên mạng tại nhà, 5 ý tưởng kiếm tiền trên mạng uy tín dưới đây có thể sẽ phù hợp với bạn.

1. Tạo website và kiếm tiền trên mạng từ quảng cáo

Đây là một cách kiếm tiền ít vốn hiệu quả đang được nhiều người áp dụng nhất hiện tại. Hãy xây dựng một website có nội dung thu hút, có nhiều lượt view, traffic cao, nhiều tương tác…

Khi có trong tay một trang web với vài chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày thì các doanh nghiệp sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn khi đặt quảng cáo từ website của bạn để được nhiều người biết đến hơn.

Lượng truy cập, tương tác càng nhiều thì giá tiền cho các quảng cáo trên web của bạn càng cao. Với cách này, nhiều người có thể kiếm được vài nghìn đô mỗi tháng từ việc cho các công ty đặt quảng cáo trên web của họ.

Muốn phát triển hình thức này lâu dài nên dùng một tên miền riêng để không gặp rắc rối từ phía nhà mạng, đồng thời website của bạn chuyện nghiệp và tin cậy hơn.

2. Kiếm tiền bằng cách viết blog

Việc tạo một blog rất dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu với một Blog đơn giản ở Blogger hoặc bạn có thể trực tiếp bắt đầu với một nền tảng blog chuyên nghiệp như WordPress.

Ban đầu bạn nên tập trung vào một chủ đề và đầu tư vào phần nội dung sao cho phù hợp và có chất lượng để thu hút bạn đọc, tốt nhất nên là sở trường của mình để có những bài hữu ích và cung cấp thông tin hay mà nhiều người cần. Tạo các kênh liên lạc để có thể thường xuyên giao tiếp với độc giả để tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu với họ.

Khi blog của bạn có một nội dung tốt, lượng truy cập vào blog ổn định, độc giả tin vào những gì bạn viết thì đây là lúc bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình rồi đấy.

Bạn có thể đặt quảng cáo Google Adsense, cho thuê banner quảng cáo, hoặc thuê backlink SEO, back link bán hàng, hoặc bài viết PR sản phẩm trên Blog.

3. Kiếm tiền nhanh bằng cách trả lời khảo sát trên mạng

Bạn có thể kiếm tiền trên mạng bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát trên internet. Cách kiếm tiền này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Cách thức làm rất đơn giản, chỉ cần điền vào form khảo sát online dựa trên các câu hỏi có sẵn. Khi hoàn thành một cuộc khảo sát bạn sẽ được trả một khoản tiền. Đó có thể là phiếu quà tặng hoặc tiền mặt.

Bạn có thể tận dụng những lúc rảnh rỗi tại nhà để hoàn thành những mẫu khảo sát online này để kiếm thêm khoản tiền thu nhập hiệu quả.

4. Kiếm tiền nhờ bán sản phẩm đồ họa online

Cách kiếm tiền này phù hợp nhất cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và những người chuyên làm các sản phẩm sáng tạo. Các sản phầm đồ họa này có thể là: Banner quảng cáo, poster, logo, các giao diện website…

Chỉ cần có một chiếc máy ảnh và sử dụng thành thạo một số phần mềm như chỉnh sửa ảnh Photoshop, phần mềm chỉnh sửa và biên tập video, tạo một số infographic sinh động, độc đáo là bạn có thể kiếm được tiền từ công việc thú vị này.

Bạn có thể tự mình thiết kế những banner, bức ảnh poster hoặc bất cứ sản phẩm sáng tạo nào đó và đăng lên các website như 99designs.com hay ShutterStock.com…để bán cho những người có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo những sản phẩm đồ họa sáng tạo như thiết kế logo, infographic và đăng lên một số diên đàn về đồ họa, nghệ thuật để bán. Hiện nay nhu cầu về sáng tạo các sản phẩm đồ họa là rất lớn nên bạn cũng có thể vào các diễn đàn đồ họa hay freelance.com để tìm việc làm thêm tăng thu nhập.

5. Kiếm tiền nhờ thanh lý quần áo, đồ cũ online

Đây là một dạng hình thức kinh doanh nhỏ khá hay, cũng không mất công tìm nguồn hàng ở đâu xa, đồ cũ trong nhà chính là những thứ giúp bạn có thể kiếm ra tiền.

Trào lưu thanh lý đồ đang được ưa chuộng trên các diễn đàn, cộng đồng mạng như Thanh lý đồ hay Chợ giời… Người không dùng đến những sản phẩm đó nữa thì thanh lý để kiếm tiền trang trải thêm thu nhập một cách hiệu quả. Người mua chăm chỉ lên các trang mạng thanh lý để tìm được hàng mình cần mình vừa nhanh vừa tiết kiệm so với việc sắm đồ mới.

Người thanh lý đồ đạc cần chụp hình, mô tả đầy đủ, chi tiết về công dụng, chất lượng cũng như giá bán cho từng sản phẩm. Những món hàng được tìm mua nhiều nhất trên internet hiện nay là quần áo, đồ chơi cho trẻ em, thiết bị điện tử như điện thoại di động, tủ lạnh…

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *